Close

Triumph Rocket III sẵn sàng ra mắt năm 2019 hấp dẫn Biker

Những hình ảnh rò rỉ mới nhất về mô hình Rocket III của Triumph đã xuất hiện.

Cho tới nay, hai hình ảnh của dòng cruiser Rocket III đã xuất hiện – bản phác thảo thiết kế chính thức của Triumph đã được tiết lộ cho các đại lý vào hồi tháng 10 và bức thứ hai là hình ảnh của nguyên mẫu thử nghiệm trên một sân khấu mới đây.

Chiếc cruiser hạng nặng này sẽ có được những thay đổi lớn về kiểu dáng, với nhiều yếu tố thiết kế hiện đại. Chiếc xe máy tiếp tục sử dụng đèn pha tròn đôi mang tính biểu tượng của nó. Ngay phía trên đèn pha là một mảng ốp cùng tông màu cơ thể. Tấm chắn bùn phía trước cũng đã được thiết kế lại để giúp xe thể thao hơn.

 "ten lua" triumph rocket iii da san sang ra mat vao nam 2019 hinh anh 1

Cận cảnh Triumph Rocket III 2019

Bình xăng “đồ sộ” trên xe cũng có hình dạng mới, tương tự như trên các mô hình Bonneville.

Hứa hẹn sẽ cạnh tranh trực tiếp với Ducati XDiavel, Rocket III thế hệ mới sở hữu thiết kế chuẩn mực power cruiser với phần đuôi rút gọn thể thao, bánh sau siêu rộng với gắp đơn. Xe cũng sẽ sở hữu khung gầm hoàn toàn mới, hứa hẹn trọng lượng sẽ nhẹ hơn đáng kể so với Rocket III 367 kg cũ.

 "ten lua" triumph rocket iii da san sang ra mat vao nam 2019 hinh anh 2

Hình ảnh của nguyên mẫu Triumph Rocket III 2019 trên một sân khấu mới đây

Rocket III 2019 sẽ được trang bị động cơ ba xi-lanh khổng lồ, dung tích được cho là tăng từ 2.300 cc đến 2.500 cc, con số công suất và mô-men xoắn của xe chắc chắn sẽ tăng. Mô hình hiện tại tạo ra công suất 148 mã lực và mô-men xoắn 221 Nm. Các báo cáo cho thấy con số mã lực trên Rocket III 2019 mới sẽ tăng lên khoảng 180 mã lực. Để giúp kiểm soát cỗ máy này Triumph chắc chắn sẽ tích hợp một loạt các hệ thống điện tử giúp kiểm soát nó như các chế độ lái khác nhau, điều khiển lực kéo, giữ ga tự động…

Rocket III 2019 dự kiến sẽ có được hệ thống phanh lớn với phanh Brembo M50 tương tự Triumph Scrambler 1200 mới ở phía trước. Tay lái rộng hơn, vị trí để chân được định vị lại sẽ mang lại vị trí điều khiển thoải mái hơn.

Triumph Rocket III 2019 cũng sẽ có được một loạt các thiết bị hiện đại khác như đèn LED, chống bó cứng phanh ABS góc và cụm công cụ điều khiển màu TFT. Rocket III 2019 có khả năng ra mắt tại EICMA 2019 tới đây.

]]>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0 Comments
scroll to top