Close

Yamaha YZF-R15 Monster Energy MotoGP 2019 trình làng – hẹn ngày về Việt Nam?

Sau 2 tuần ra mắt tại thị trường EU, phiên bản YZF-R15 Monster Energy MotoGP Edition đã ra mắt thị trường Ấn Độ. 

Yamaha đã ra mắt một loạt dòng xe với bộ tem phong cách Monster Energy MotoGP Edition mới, gồm gồm 2019 Yamaha Aerox, YZF-R125, Vixion và MX-King. Và sau 2 tuần ra mắt tại thị trường EU, phiên bản YZF-R15 Monster Energy MotoGP Edition đã ra mắt thị trường Ấn Độ. 

2019 Yamaha YZF-R15 Monster Energy MotoGP Edition cũng vừa được ra mắt tại Indonesia với giá 36,36 triệu Rupiah (khoảng 59 triệu đồng). 

 yamaha yzf-r15 monster energy motogp 2019 trinh lang chau a, som ve viet nam? hinh anh 1

2019 Yamaha YZF-R15 Monster Energy MotoGP Edition

Chiếc xe cũng lấy nguồn cảm hứng từ các siêu phẩm MotoGP của Valentino Rossi và Maverick Vinales, bộ tem Monster Energy đi kèm tông màu kép là xanh lam và đen. Ngoài biểu tượng của Monster Energy, trên thân xe còn có đề can thương hiệu dầu nhớt ENEOS và Yamalube. Màu đen được bao phủ hầu hết thân xe, trong khi đó màu xanh lam nổi bật trên dàn quây và bình xăng.

 yamaha yzf-r15 monster energy motogp 2019 trinh lang chau a, som ve viet nam? hinh anh 2

Bộ tem phong cách Monster Energy GP

Tất cả các tính năng khác vẫn giữ nguyên như trên Yamaha YZF-R15 bản tiêu chuẩn. Điều này bao gồm đèn pha và đèn hậu LED đầy đủ, ghế chia tách và bảng điều khiển kỹ thuật số. Xe tiếp tục được trang bị động cơ 155 cc, làm mát bằng chất lỏng, 4 van, FI với công nghệ VVA cung cấp công suất 19 mã lực tại 10.000 vòng/phút và mô-men xoắn 15 Nm tại 8.500 vòng/phút. Nó đi kèm với ABS hai kênh là tiêu chuẩn và phanh thông qua phanh đĩa đơn ở cả hai đầu.

]]>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0 Comments
scroll to top