Close

Honda Activa thế hệ mới giá rẻ ngoại hình lung linh

Một số thông số kỹ thuật của chiếc xe tay ga Honda Activa BSVI mới đây đã bị rò rỉ trực tuyến.

Trong những năm qua, Honda luôn tìm cách làm mới một trong những mẫu xe tay ga bán chạy của mình, Honda Activa. Và bây giờ Honda Activa đạt tiêu chuẩn khí thải BSVI đã sẵn sàng để bán ra thị trường. 


Theo một số nguồn tin, Honda đã sẵn sàng để ra mắt Activa BSVI trong tháng này, hay chính xác hơn là vào ngày 11/9 tới. 


 honda activa the he moi, dep nhu lead, gia re chi bang mot nua hinh anh 1


Honda Activa BSVI sẽ sớm ra mắt


Một số thông số kỹ thuật của chiếc xe tay ga Honda Activa BSVI mới đây đã bị rò rỉ trực tuyến. Mẫu xe này sẽ trang bị động cơ 125 cc HET, tích hợp các công nghệ thông minh eSP như công nghệ phun xăng điện tử PGM – FI, hệ thống ngắt động cơ tạm thời Idling – Stop, động cơ tích hợp bộ đề – ACG, công nghệ giảm thiểu ma sát và khả năng đốt cháy hoàn hảo. Đây đều là những công nghệ độc quyền do Honda phát triển. Công suất động cơ ở mức 8,29 mã lực tại vòng tua 6.500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 10,54 Nm và 5.000 vòng/phút. Ngoài ra, xe còn đi kèm một đồng hồ kỹ thuật số mới hiển thị thời gian thực.


 honda activa the he moi, dep nhu lead, gia re chi bang mot nua hinh anh 2


Thiết kế tương tự Honda LeadActiva BSVI nằm trên trục cơ sở 1.260 mm. Chiều dài, chiều rộng và chiều cao lần lượt là 1.850 mm, 707 mm và 1.170 mm. Xe tay ga có đèn LED được thiết kế lại, logo Activa 125 được chạm nổi trên đèn hậu. 


Các lựa chọn màu sắc của xe bao gồm đỏ Rebel Red Metallic, đen Black, xám Heavy Grey Metallic, xanh Midnight Blue Metallic, trắng Pearl Precious White và nâu Majestic Brown Metallic.


Với các chi tiết thông số kỹ thuật mới nhất của Honda Activa BSVI được cung cấp, đây là một dấu hiệu rõ ràng về việc nẫu xe này sẽ ra mắt sớm. Dự kiến ​​Activa 125 2019 sẽ bắt đầu từ khoảng 65.000 Rupee (21 triệu đồng)
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0 Comments
scroll to top