Close

Honda X-ADV 150 hoàn toàn mới xuất hiện mạnh mẽ thu hút

Honda X-ADV 150 sẽ cạnh tranh trực tiếp với Yamaha NVX 155, thường được gọi là Aerox 155 tại các thị trường Đông Nam Á khác

Honda đã chính thức giới thiệu về chiếc adventure X-ADV 150 tại Triển lãm ô tô quốc tế Gaiikindo Indonesia (GIIAS) 2019.


Kiểu dáng chắc chắn, bánh xe lớn hơn và thiết lập đèn pha LED kép ở phía trước sẽ khiến bạn nhớ đến chiếc xe adventure X-ADV 750 lớn hơn và mạnh mẽ hơn.


 honda x-adv 150 hoan toan moi ra mat, thiet ke manh me, day suc cuon hinh anh 1


Honda đã chính thức giới thiệu về chiếc adventure X-ADV 150 2019


Honda cũng đã quyết định sử dụng mã tên X-ADV tương tự cho chiếc xe tay ga cỡ nhỏ hơn này. Tạp dề phía trước của X-ADV 150 có thiết lập đèn pha LED kép tích hợp. Các đèn báo rẽ phía sau LED được đặt ngay phía trên khu vực biển số.


Mẫu xe X-ADV 150 có thiết lập ống xả gắn bên được đặt ở góc 45 độ, cặp vành đúc lệch size với vành trước 14 inch và sau 13 inch.


 honda x-adv 150 hoan toan moi ra mat, thiet ke manh me, day suc cuon hinh anh 2


Thiết lập ống xả gắn bên được đặt ở góc chếch 45 độBánh xe phía trước 14 inch trong khi phía sau kích thước 13 inch và cả hai được bọc bằng lốp xe địa hình rộng hơn. Honda X-ADV 150 có chung động cơ xi-lanh đơn, động cơ 149.3 cc làm mát bằng nước, cung cấp sức mạnh trên mô hình Honda PCX 150. Bộ phận này có khả năng sản sinh công suất cực đại khoảng 14,5 mã lực tại 8.500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 13,2 Nm tại 6.500 vòng/phút. Tuy nhiên, các tỷ số truyền của hộp số CVT được điều chỉnh theo một cách khác để phù hợp với trọng lượng và kích thước bổ sung của mẫu xe mới này.


 honda x-adv 150 hoan toan moi ra mat, thiet ke manh me, day suc cuon hinh anh 3


Mẫu xe này sẽ sớm ra mắt thị trường trong thời gian tới


Mặc dù không có nhiều chi tiết có sẵn tại thời điểm này, X-ADV 150 nhỏ có thể có thêm bộ phận bảo vệ tay và cụm công cụ được thấy trên X-ADV 750 lớn hơn như một tùy chọn. Các nhiệm vụ hệ thống treo được xử lý bởi một phuộc ống lồng thông thường ở phía trước và thiết lập hệ thống treo lò xo đôi ở phía sau.


Nhiệm vụ phanh của X-ADV 150 được đảm nhiệm bằng phanh đĩa ở cả hai đầu. Công nghệ chống bó cứng phanh ABS đơn kênh cũng được cung cấp theo tiêu chuẩn cho sự an toàn của người lái.
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0 Comments
scroll to top