Close

Honda Zoomer-X ra mắt thị trường Đông Nam Á

Nếu về Việt Nam, mẫu xe Honda Zoomer -X sẽ thu hút sự chú ý của những người đam mê kiểu dáng lạ mắt và thiết kế khác biệt.

Trang Warungasep đưa tin, Honda Indonesia mới đây đã đăng ký mã sản phẩm mới sắp ra mắt. Theo đó đây là mẫu xe ga Zoomer -X. Mức giá bán dự kiến của mô hình này là 29,3 triệu Rupiah (47,1 triệu đồng).

Về mặt kích thước, Zoomer -X có chiều dài 1.831 mm, chiều rộng 763 mm và chiều cao 1.065 mm. Khoảng sáng gầm 316 mm, trông khá cao nên sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho người lái chiếc Honda Zoomer -X trong việc điều khiển và đi qua nhiều địa hình đường khác nhau. Khoang hành lý của Honda Zoomer -X khá lớn, trên thực tế, cốp xe máy này vẫn có thể được cất được ván trượt và mũ bảo hiểm toàn mặt.

 

 honda zoomer-x ve dong nam a, hut tin do yeu thich su phong cach hinh anh 1

 

Honda Zoomer X

 

Từ phía trước, chúng ta có thể thấy từ thiết kế đèn pha đã thực hiện hệ thống đèn pha đôi có khả năng phát ra ánh sáng mạnh hơn. Chất liệu của ghế mẫu xe này được làm bằng da, mang lại cảm giác mềm mại khi điều khiển.

 

 honda zoomer-x ve dong nam a, hut tin do yeu thich su phong cach hinh anh 2

 

Thiết kế khác biệt

 

Honda Zoomer-X là chiếc xe máy tay ga 110 cc có thiết kế độc đáo và khá “lập dị”, thiết kế tương lai với các tính năng rất hiện đại. Động cơ Honda Zoomer -X áp dụng công nghệ của Honda Spacy và Honda Beat FI dung tích 110 cc có hiệu suất cao với mức tiêu thụ nhiên liệu tiết kiệm. Điểm đặc biệt là, động cơ Honda Zoomer -X cũng được tích hợp công nghệ PGM-FI thân thiện với môi trường trong việc giảm khí thải. Không chỉ vậy, bình xăng của Honda Zoomer X được thiết kế ở dưới sàn để chân rất tiện dụng, giúp việc tiếp nhiên liệu dễ dàng hơn mà không cần phải mở ghế ngồi của xe.

 

 honda zoomer-x ve dong nam a, hut tin do yeu thich su phong cach hinh anh 3

 

Giá bán từ 47,1 triệu đồng

 

Xe đi kèm hệ thống treo trước phuộc ngược và phía sau sẽ được trang bị hệ thống treo monosock. Lốp xe không săm kích thước 110/90-12 ở phía sau và 100/90-12 ở phía trước.

 

 honda zoomer-x ve dong nam a, hut tin do yeu thich su phong cach hinh anh 4

 

Nếu về Việt Nam, mẫu xe này sẽ thu hút sự chú ý của những người đam mê kiểu dáng lạ mắt và thiết kế khác biệt.

 

Honda Zoomer -X cũng sẽ được trang bị một số tính năng tiên tiến, trong đó có thể kể đến là hệ thống phanh thủy lực 3 trụ sẵn sàng cung cấp sự tiện lợi cho người lái trong việc kiểm soát tốc độ của động cơ, tăng sự an toàn cho người lái. Màn hình điều khiển Full LCD Digital cũng rất tiện lợi trong việc nắm bắt thông tin liên quan đến quá trình di chuyển.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0 Comments
scroll to top