Close

Điểm qua những mẫu moto dự báo “hot” nhất trong năm tới

Những chiếc xe máy trong danh sách sau đây có thể sẽ đến vào năm 2020 nhằm mục đích làm hài lòng tất cả mọi người.

Xe máy đã được bán trong một thời gian dài, và theo từng năm, chúng có hình dạng và kích cỡ khác nhau. Một số người thích xe máy với thiết kế tương lai, trong khi những người khác chọn những chiếc thông thường hơn. Ngoài ra, có những người đam mê đặt hiệu suất và tốc độ lên hàng đầu.


1. Honda V4 Concept


 nhung mau xe noi bat se "ho mua goi gio" trong nam 2020 (p1) hinh anh 1


Honda V4 Concept


Với V4 Concept, Honda đã chứng minh cho mọi người thấy sự phát triển phi thường của mình. Nhà sản xuất Nhật Bản đã hợp nhất công nghệ và thiết kế, và sản phẩm cuối cùng là chiếc Honda V4 Concept đặc biệt. Chúng tôi đặt cược rằng mọi tay đua đều thích được chạm tay vào mẫu xe này! Nó được trang bị động cơ V4 1.200cc. 


2. Harley-Davidson Livewire


 nhung mau xe noi bat se "ho mua goi gio" trong nam 2020 (p1) hinh anh 2


Harley-Davidson Livewire


Cũng giống như xe máy thông thường, xe máy điện là xu hướng phát triển của tương lai. Chúng ta cần chấp nhận nó dù muốn hay không. Và Harley-Davidson đã thử nghiệm những mẫu xe như vậy trong một thời gian và họ dự định ra mắt một chiếc xe máy điện vào năm 2020. Thông số kỹ thuật chưa được biết đến nhiều vào thời điểm này, nhưng  Harley-Davidson tiết lộ rằng, chiếc xe  này sẽ đạt 96 h,/h trong chưa đầy 4.0 giây.


3. BMW Motorrad Vision Next 100


 nhung mau xe noi bat se "ho mua goi gio" trong nam 2020 (p1) hinh anh 3


BMW Motorrad Vision Next 100


BMW đã quyết định đi trên một con đường đầy dũng cảm, họ muốn sản xuất xe máy của tương lai. Cỗ máy với tên gọi Vision Next 100 chứa nhiều công nghệ và các yếu tố thiết kế bạn sẽ không tìm thấy trên bất kỳ chiếc xe nào khác. Chiếc xe này được trang bị hệ thống tự cân bằng, tránh được những nguy hiểm sắp xảy ra. Bên cạnh đó, công nghệ này giúp cho BMW Motorrad Vision Next 100 concept giữ tư thế cân bằng cả lúc chuyển động lẫn đứng yên và ngăn đổ. 


4. BMW Hover Ride


 nhung mau xe noi bat se "ho mua goi gio" trong nam 2020 (p1) hinh anh 4


BMW Hover Ride


BMW và Lego đã hợp tác để sản xuất một chiếc hoverbike. BMW tuyên bố: Bản concept Hover Ride của chúng tôi không chỉ kết hợp DNA thiết kế của BMW Motorrad với các yếu tố điển hình như động cơ boxer và hình bóng GS đặc trưng, ​​mà còn dựa trên phong cách LEGO Technic. 


5. Husqvarna 701 Vitpilen Concept


 nhung mau xe noi bat se "ho mua goi gio" trong nam 2020 (p1) hinh anh 5


Husqvarna 701 Vitpilen Concept


Bạn sẽ phải vật lộn khá khó khăn để tìm một chiếc xe đẹp hơn so với 701 Vitpilen. Xe được trang bị ánh sáng LED, vật liệu nhẹ và quan trọng nhất khả năng khống chế tiếng ồn hiệu quả của xe. Nếu bạn thích nghe tiếng động cơ gầm rú thì đây không phải là chiếc xe dành cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0 Comments
scroll to top