Close

Ngắm Aprilla RSV-4 X Super Sport bản giới hạn 10 chiếc giá hơn 1 tỷ đồng

Aprilia RSV4 X Super Sport Limited là một phiên bản kỷ niệm rất đặc biệt chỉ giới hạn ở số lượng 10 chiếc trên phạm vi toàn cầu.

Được thiết kế riêng bởi bộ phận Aprilia Racing, chỉ có đúng 10 chiếc 2020 Aprilla RSV-4 X Super Sport Limited được bán ra.

Mô hình này được coi là một viên ngọc quý của nhà sản xuất Ý và dành riêng cho tín đồ yêu thích tốc độ. Với công suất 225 mã lực và trọng lượng 165 kg, đây là một trong những siêu xe thể thao nhẹ nhất và mạnh nhất mọi thời đại.

Aprilia RSV4 được thiết lập chuẩn mực cao về khả năng điều khiển và hiệu suất thể thao. Trong suốt lịch sử hoạt động của mình, Aprilia RSV4 đã ghi được 54 danh hiệu thế giới, trong đó có 7 giải vô địch thế giới SBK. Các kỹ năng được  tích lũy trên đường đua đã được quy tụ trong mô hinh Aprilla RSV-4 X Super Sport Limited.

chi tiet aprilla rsv-4 x super sport limited gia hon 1 ty dong, chi 10 chiec tren toan the gioi hinh anh 1

Aprilia RSV4 X Super Sport Limited

RSV4 X dùng động cơ V4 65 độ, được tăng cường bởi các hệ thống điện tử mới nhất để quản lý động cơ và hiệu suất của xe. Công nghệ Ride-By-Wire Multimap accelerator lần đầu tiên áp dụng như thiết bị tiêu chuẩn, với các tính năng độc quyền của tự điều chỉnh và kiểm soát bánh xe.

chi tiet aprilla rsv-4 x super sport limited gia hon 1 ty dong, chi 10 chiec tren toan the gioi hinh anh 2

Aprilia RSV4 được thiết lập chuẩn mực cao về khả năng điều khiển và hiệu suất thể thao.

Trọng lượng xe nhẹ nhờ Aprilia Racing đã chọn một loạt các thành phần nhẹ như dàn quây sợi carbon, bình xăng vật liệu nhẹ. Động cơ của phiên bản đặc biệt này được lắp ráp thủ công và tinh chỉnh tất cả các dung sai, giống như được thực hiện cho các động cơ xe đua. Hệ thống phân phối cũng được đại tu, với việc sử dụng trục cam nạp mới, lò xo hồi lưu van mới. Các thành phần này đảm bảo sự gia tăng sức mạnh tối đa, từ công suất 217 mã lực của mô hình tiêu chuẩn lên mức ấn tượng 225 mã lực của RSV4 X.

chi tiet aprilla rsv-4 x super sport limited gia hon 1 ty dong, chi 10 chiec tren toan the gioi hinh anh 3

Trọng lượng xe chỉ 165 kg

Aprilia V4 được trang bị hệ thống ANN (Aprilia No Neutral), hộp số có vị trí trung tính bên dưới bánh răng đầu tiên giúp tăng tốc độ dịch chuyển từ thứ nhất sang thứ hai và ngăn ngừa mọi lỗi dịch chuyển lên. Giải pháp này xuất phát trực tiếp từ kinh nghiệm của Aprilia trong giải đua WSBK và MotoGP và lần đầu tiên được cung cấp cho công chúng trên một mô hình sản xuất . Xe còn đi kèm bộ kẹp phanh Brembo GP4-MS.

chi tiet aprilla rsv-4 x super sport limited gia hon 1 ty dong, chi 10 chiec tren toan the gioi hinh anh 4

Số lượng sản xuất giới hạn chỉ 10 chiếc trên phạm vi toàn cầu

Aprilia RSV4 X được chào bán với mức giá 39.900 Euro (hơn 1 tỷ đồng), nhưng đáng tiếc rằng, bây giờ kể cả bạn có đủ tiền cũng không thể sở hữu siêu phẩm này. Bởi vì, toàn bộ 10 chiếc xe đã đều “có chủ”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0 Comments
scroll to top