Close

Moto điện Revolt RV400 có chức năng điều khiển từ xa

Mô tô điện Revolt RV400 sẽ đi kèm với nhiều tính năng mới, lần đầu tiên được trang bị cho phân khúc xe hai bánh chạy điện.

Revolt Motors cuối cùng đã tiết lộ chiếc xe máy chạy điện hoàn toàn mới nhất của mình, RV 400. Chiếc xe được trang bị với một số tính năng hoàn toàn mới, lần đầu tiên xuất hiện trong phân khúc xe hai bánh chạy điện.  


Chức năng khởi động đánh lửa từ xa


Revolt RV 400 là chiếc xe hai bánh duy nhất ở thị trường Ấn Độ được trang bị chức năng khởi động đánh lửa từ xa. Điều này cho phép người lái bật xe máy qua Bluetooth nhờ một ứng dụng trên điện thoại thông minh của mình. Công nghệ này chỉ mới bắt đầu trở nên phổ biến trong các xe bốn bánh trên thị trường, chứ đừng nhắc đến những mẫu xe hai bánh truyền thống thông thường.


 mo to dien revolt rv400 ra mat, trang bi chuc nang dieu khien tu xa hinh anh 1


Mô tô điện Revolt RV400 sẽ đi kèm với nhiều tính năng mới đầu tiên cho phân khúc xe hai bánh chạy điện.  


Chức năng âm thanh ống xả nhân tạo


Giống như chức năng khởi động từ xa, đây là lần đầu tiên người dùng được thấy tính năng này trên bất kỳ mẫu xe hai bánh chạy điện nào. Nó cho phép người lái lựa chọn giữa bốn chế độ xả khác nhau. 


Thống kê và chẩn đoán theo thời gian thực


 mo to dien revolt rv400 ra mat, trang bi chuc nang dieu khien tu xa hinh anh 2


Đây là một mô hình được đánh giá “thông minh nhất” trong các mẫu xe điện


Hệ thống trí tuệ nhân tạo trên Revolt RV 400 cũng sẽ tính toán mức tiêu thụ pin thời gian thực, phạm vi, quãng đường di chuyển, thời gian thực hiện, v.v. Sau đó, hệ thống sẽ tính toán tất cả các số liệu thống kê nêu trên và tạo một báo cáo chẩn đoán tương đối chính xác cho người lái.


Mẫu xe Revolt RV400  được tuyên bố phạm vi di chuyển khoảng 156 km trong khi tốc độ tối đa được “chốt” ở mức 85 km/h.Hiệu suất này ngang bằng với những gì người dùng nhận được từ một chiếc xe máy 125 cc thông thường ngày nay.  


Xe cũng sở hữu một số tính năng cao cấp như cụm công cụ kỹ thuật số, đèn LED, phuộc ngược USD ở phía trước cùng với phanh đĩa  ở cả hai bánh xe.
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0 Comments
scroll to top