Close

Top 5 mẫu cruiser hàng đầu cho biker mới

Sự đa dạng của thị trường xe cruiser mang lại lợi ích cho tay đua mới về các lựa chọn phong phú và giá cả cạnh tranh.

1. Honda Rebel


Được giới thiệu vào năm 1985, Honda Rebel đã là một sản phẩm chủ lực của phân khúc trong gần 35 năm qua. Trong năm 2017, Honda đã đại tu dòng sản phẩm với tính thẩm mỹ, khung lưới và động cơ cam kép trên cao có nguồn gốc từ nền tảng CBR. Bao gồm các biến thể 300 cc và 500 cc, người mới bắt đầu có thể bắt đầu với một cỗ máy 300 cc hoặc tăng gấp đôi nếu muốn có thêm sức mạnh. 


 top 5 mau cruiser hang dau cho tay choi moi hinh anh 1


Honda Rebel


Rebel hiện tại có một trong những chiều cao chỗ ngồi thấp nhất trong danh sách của chúng tôi ở mức 690 mm, điều này khiến xe trở thành lựa chọn của những tay đua có vóc dáng hạn chế. Biến thể 300 cc cũng dễ dàng cho người lái mới có thể sử dụng, nặng 164 kg. Với mức giá cơ bản là 4.499 USD (104 triệu đồng), người mới bắt đầu sẽ có thể tiết kiệm với khoản ngân sách tầm trung này.


2. Suzuki Boulevard S40


Nếu bạn là người theo chủ nghĩa truyền thống và thiết kế hiện đại thì Suzuki Boulevard S40 chắc chắn sẽ làm được điều đó. Xe đi kèm động cơ 652 cc làm mát bằng không khí và bộ chế hòa khí Mikuni, tính thẩm mỹ không rườm rà. 


 top 5 mau cruiser hang dau cho tay choi moi hinh anh 2


Suzuki Boulevard S40


Với trọng lượng 172 kg, người lái có thể tự tin điều khiển mẫu xe này xung quanh thành phố. Mức giá 5.799 USD (134 triệu đồng), Suzuki Boulevard S40 đắt hơn một chút so với Honda Rebel.  


3. Harley-Davidson Iron 883


Nền tảng Sportster của Harley-Davidson đã xuất hiện từ năm 1957. Với lịch sử phong phú, Iron 883 dễ dàng là mẫu xe có thể tùy chỉnh nhất trong danh sách này với danh mục phụ kiện mở rộng và chế độ hậu mãi của bên thứ ba. Không giống như Boulevard, Harley-Davidson kết hợp động cơ làm mát bằng không khí của Iron bằng công nghệ phun xăng điện tử, nhiều lựa chọn sự tiện lợi hiện đại trong khi vẫn giữ kiểu dáng cổ điển.


 top 5 mau cruiser hang dau cho tay choi moi hinh anh 3


Harley-Davidson Iron 883


Mặc dù chiều cao ghế thấp 759 mm của Iron 883 sẽ cho phép hầu hết người lái dễ dàng chạm chân xuống đất. Với mức giá là 8.999 USD (208 triệu đồng), Iron 883 là một trong những lựa chọn đắt tiền hơn trong danh sách của chúng tôi, nhưng chắc chắn có một lựa chọn “đáng đồng tiền bát gạo” nếu bạn tin tưởng vào thương hiệu Harley-Davidson. 


4. Yamaha Bolt


Bolt tận dụng hình bóng của các mô hình cruiser cổ điển của Harley-Davidson nhưng giảm trọng lượng, tăng sức mạnh và giảm giá. Với mức giá 7.999 USD (185 triệu đồng), Yamaha trang bị cho Bolt một động cơ 942 cc, V-Twin 60 độ g và hệ thống treo cải tiến. Chiều cao ghế 690 mm và trọng lượng ướt 245 kg. 


 top 5 mau cruiser hang dau cho tay choi moi hinh anh 4


Yamaha Bolt


Nếu khả năng tùy chỉnh và thương hiệu không phải là ưu tiên cao nhất của bạn thì phiên bản Sportster của Yamaha có thể là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. 


5. Indian Scout Sixty


 top 5 mau cruiser hang dau cho tay choi moi hinh anh 5


Indian Scout Sixty


Indian Scout Sixty đi kèm với động cơ cam kép, làm mát bằng chất lỏng, dung tích 999 cc, sản sinh công suất 78 mã lực. Xe sở hữu chiều cao ghế thấp nhất trong danh sách của chúng tôi, chỉ hơn 635 mm và trọng tâm thấp giúp người lái mới điều khiển chiếc xe máy nặng 254 kg một cách dễ dàng.
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0 Comments
scroll to top