Close

Kalk E-Bike: Xe điện đa địa hình hiệu suất cao dành cho phượt thủ

Công ty Cake có trụ sở tại Stockholm, Thụy Điển đã trình làng mẫu xe máy địa hình chạy điện Kalk E-Bike mới đầy phong cách.

“Trái tim” của E-Bike mới là một động cơ IPM, đi kèm khối pin 51,8 Volt, 2,6 kWh cho mô-men xoắn cực đại 31 ft-lb và công suất 16 mã lực.

Với trọng lượng nhẹ chỉ 70, tốc độ tối đa 50 mph (80 km/h), xe cũng được tuyên bố một phạm vi di chuyển “lên đến” 80 km trên một lần sạc. Thời gian sạc đầy pin là 2,5 tiếng.

 kalk e-bike: xe dien da dia hinh hieu suat cao danh cho phuot thu hinh anh 1


Xe máy địa hình chạy điện Kalk E-Bike


Bọc xung quanh động cơ là một khung nhôm 6061, khung gầm ép đùn được ghép bằng công nghệ CNC và hàn. Liên kết với khung là một cánh tay đòn bằng nhôm ép đùn 6061 được ghép nối với một giảm xóc monoshock Ohlins TTX được điều chỉnh hoàn toàn.


 kalk e-bike: xe dien da dia hinh hieu suat cao danh cho phuot thu hinh anh 2


Kalk xứng đáng mệnh danh là chiếc x máy điện off-road hiệu suất cao


Lên phía trước hệ thống treo là phuộc ngược 38mm có thể điều chỉnh cũng đến từ cùng thương hiệu Ohlins. Ngoài ra, bộ điều khiển cho phép người lái lựa chọn từ bất kỳ chế độ lái nào được lập trình trước.


 kalk e-bike: xe dien da dia hinh hieu suat cao danh cho phuot thu hinh anh 3


Chỉ mất 2,5 tiếng đồng hồ cho mỗi lần sạc pin


Tất cả các thân xe trên mẫu xe này bao gồm chỗ ngồi, tấm ốp bên và chắn bùn đều làm sợi carbon. Xe sở hữu khung gầm và yên cao, thiết kế gọn gàng, điều này giúp cho mẫu xe Kalk E-Bike trở thành mẫu xe máy điện off-road hiệu suất cao phù hợp với hầu hết mọi địa hình. Đáng tiếc rằng, nhà sản xuất Thụy Điển Cake chỉ sản xuất 50 chiếc xe Kalk trên toàn thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0 Comments
scroll to top